Cách làm sốt spaghetti là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách làm sốt spaghetti . Trong bài viết này Tonghop.vn sẽ Tổng hợp cách làm sốt spaghetti mới nhất 2020
Mục lục
ToggleTổng hợp cách làm sốt spaghetti mới nhất 2020
Nguyên liệu:
– 4 trái cà chua to
– 1/ 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 chén lá húng chó thái nhỏ, 3 tép tỏi băm, 1 củ hành tím băm,1/3 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh dầu ôliu
Thực hiện:
Bước 1: Nấu 1 nồi nước sôi, cho cà chua vào chần 1 phút là tắt bếp.
Bước 2: Đổ cà chua ra rổ, lột bỏ vỏ và cắt nhỏ bỏ hạt xay nhỏ.
Bước 3: Bắc chảo/ nồi lên bếp, cho dầu vào. Dầu nóng, phi tỏi hành cho thơm. Sau đó cho cà chua xay vào nấu 20 phút. Trong thời gian nấu, thỉnh thoảng khuấy cho cà chua không bị cháy. Khi cà chua khởi đầu có màu đỏ sậm thì bạn cho các gia vị vào nấu 10 phút nữa là tắt bếp. Lúc này bạn mới cho lá húng chó và tiêu vào đảo đều là hoàn tất.
Chờ sốt spaghetti nguội, cho vào hũ thủy tinh vừa mới tiệt trùng, đậy nắp kín bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần.
Chúc các bạn thành đạt và ngon miệng với cách làm sốt spaghetti!
Xem thêm: Tổng hợp cách nấu cháo thịt bò cho bé mới nhất 2020
Xem thêm: Tổng hợp trồng cây trước nhà theo phong thủy mới nhất 2020
Bình luận về chủ đề post